LIÊN KẾT HỮU ÍCH
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Địa chỉ e-mail
Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp tổ chức “Hội nghị khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ”
Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp tổ chức “Hội nghị khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ”
Nhân kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2013, Cục Sở hữu trí tuệ đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức “Hội nghị khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ” vào tối ngày 24/4/2013 tại Hội trường Trường Đại học KHXH&NV.
Hội nghị đã tập hợp được 14 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên về sở hữu trí tuệ, xung quanh các chủ đề quyền tác giả, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, thực thi quyền sở hữu trí tuệ… của sinh viên các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương và Đại học KHXH&NV.
Đến dự Hội nghị có ông Trần Hữu Nam - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, PGS.TS Phạm Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, các thầy cô giáo đại diện các trường đại học và đông đảo các bạn sinh viên.
Hội nghị là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4), là diễn đàn để các giảng viên, sinh viên, và các nhà khoa học trao đổi các vấn đề liên quan tới sở hữu trí tuệ, đồng thời là cơ hội để sinh viên được mạnh dạn trình bày các quan điểm cá nhân về các vấn đề này.
Tổng kết Hội nghị, Ban giám khảo đã xem xét, đánh giá và trao giải thưởng cho các báo cáo xuất sắc, bao gồm 1 giải nhất (sinh viên Nguyễn Thanh Tùng – đại học Luật Hà Nội), 1 giải nhì (sinh viên Nguyễn Thị Diệu Linh – đại học Ngoại thương), 2 giải ba (sinh viên Nguyễn Thị Diệu Linh – đại học KHXH&NV, nhóm sinh viên Nguyễn Đức Sơn, Tân Thị Diệu Thu – đại học Kinh tế quốc dân) và 4 giải khuyến khích.
Sau đây là một vài hình ảnh tại Hội nghị:
 
Phó Cục trưởng Trần Hữu Nam và Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đoạt giải
 
 
 
 
Toàn cảnh Hội nghị Khoa học sinh viên về sở hữu trí tuệ, ngày 24/4/2013
 
Trung tâm Nghiên cứu và Ðào tạo