LIÊN KẾT HỮU ÍCH
 
 
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Địa chỉ e-mail
Trang chủ » Tin tức & sự kiện » CỤC TRƯỞNG CỤC SHTT TIẾP XÃ GIAO PHÓ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VĂN PHÒNG JICA VIỆT NAM
CỤC TRƯỞNG CỤC SHTT TIẾP XÃ GIAO PHÓ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN VĂN PHÒNG JICA VIỆT NAM

Ngày 24 tháng 3 năm 2017 tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ, Cục trưởng Đinh Hữu Phí đã tiếp xã giao ông Chikahiro Masuda, Phó Trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam.

Tại buổi chào xã giao Cục trưởng, ông Masuda đã chúc mừng Cục trưởng Đinh Hữu Phí nhận nhiệm vụ mới tại Cục Sở hữu trí tuệ từ ngày 01 tháng 3 năm 2017 và mong rằng dưới sự lãnh đạo của Cục trưởng, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ đạt được nhiều thành công, góp phần củng cố hệ thống sở hữu trí tuệ của Việt Nam trong thời gian tới. Ông Masuda cũng báo cáo với Cục trưởng về các kết quả đạt được của Dự án “Tăng cường năng lực thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam” do JICA tài trợ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo cũng như cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ đã tham gia, hỗ trợ, triển khai Dự án. Đồng thời, ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả của Dự án trong thời gian tới.

Cục trưởng Đinh Hữu Phí cảm ơn ông Masuda và cho rằng Dự án đạt được những kết quả nhất định là nhờ một phần đóng góp của phía Nhật Bản, trong đó có Văn phòng và các cán bộ JICA, cá nhân ông Masuda và các chuyên gia dài hạn Nhật Bản được cử biệt phái sang Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật cho Dự án. Nhân dịp này, Cục trưởng đã chúc mừng ông Masuda hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và bày tỏ hy vọng rằng ông Masuda dù ở cương vị nào vẫn sẽ ủng hộ Cục Sở hữu trí tuệ, ủng hộ Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động sở hữu trí tuệ. Cục trưởng chia sẻ rằng, với sự quan tâm của Chính phủ, lĩnh vực sở hữu trí tuệ chắc chắn sẽ tiếp tục được quan tâm và đẩy mạnh trong thời gian tới. Cục trưởng cũng đề nghị JICA xem xét, hỗ trợ những dự án mới để qua đó, những kinh nghiệm trong quản lý và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo của Nhật Bản được chia sẻ với Việt Nam./.

Phòng Hợp tác quốc tế